TOP GUIDELINES OF BơM LốP đIệN Tử TOYOTA

Top Guidelines Of bơm lốp điện tử toyota

Top Guidelines Of bơm lốp điện tử toyota

Blog ArticleLốp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc ô tô. Lốp không chỉ ảnh hưởng đến vận hành xe, đến trải nghiệm chuyến đi mà quan trọng hơn còn ảnh hưởng đến sự an toàn. Lốp ô tô phải gánh chịu cả một khối thân xe nặng đến one – 2 tấn.

Tuyệt đối không vận hành bơm tại khu vực gần vật/chất lỏng và khu vực ẩm ướt.

Vật thể nói chung đều có khả năng tích điện, và khả năng này đặc trưng bởi điện dung C displaystyle C

Thiết kế tay cầm hình ống với lớp vỏ bọc êm mịn giúp người dùng thuận tiện cầm nắm, dễ dàng di chuyển bơm khi sử dụng.

Chỉ vận hành bơm khi xe đã khởi động động cơ và với những phụ kiện đi kèm bơm.

Ưu điểm nổi bật của bơm lốp Aikesi đó là chế độ Helloển thị bằng màn hình LCD rất trực quan bạn có thể theo dõi trực tiếp được áp suất của lốp một cách đơn giản. Đặc biệt bơm có chế độ tự ngắt khi ta giới hạn mức áp suất của lốp và tiến hành bơm tới khi đủ lượng áp suất đó bơm lốp sẽ tự dừng rất thông minh.

– Nguồn điện sử dụng của máy: tùy từng loại máy sử dụng nguồn điện khác nhau. Bạn cần xem có cần mua thêm bộ chuyển nguồn điện không.

Sau Mitsubishi Xpander thì Toyota Hurry là gương mặt thứ hai đại diện của phân khúc xe hoàn toàn mới là Crossover-MPV tại Việt Nam. Đây là dòng xe kết hợp được ưu điểm gầm cao có thể phù hợp cho nhiều loại đường sá phức tạp như tại Việt Nam và khả năng chở 7 người rất cần thiết và tiện dụng của xe MPV thay vì chỉ five người như các mẫu xe Crossover thông thường.

Bộ phận đèn LED mang thêm thông tin đến nguồn sáng tức thời khi di chuyển ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng.

Bơm lốp điện tử Toyota là sản phẩm thiết thực và không thể thiếu trên chiếc xe của bạn, lấy nguồn điện trực tiếp 12v từ ô tô cực tiện lợi.

Đa phần xe hơi du lịch đều bố trí động cơ ở phía trước khiến trục trước chịu tải nặng hơn trục sau. Bên cạnh đó, với xe dẫn động cầu trước, 2 bánh trước sẽ mòn nhanh hơn do làm nhiệm vụ dẫn động, điều hướng.

Máy bơm lốp ô tô, xe hơi điện tử cao cấp AIK Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn so với các loại bơm thông thường, dễ dàng sử dụng :

Nên thay lốp xe ô tô sau 5 năm từ ngày sản xuất để đạt được Helloệu suất vận hành tối ưu cũng như đảm bảo an toàn

Khi vận hành thì bơm lốp điện tử Toyota không được vận hành quá 10 phút/lần. Để bơm nguội tối thiểu 10 phút trước khi sử dụng lại

Report this page